0909 555 029 - 0909 663 221

info@dautramhue.vn

Cart

70 năm trước- năm 1945, những giọt tinh dầu tràm nguyên chất đầu tiên được chưng cất thành công và được đóng chai tại làng Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, đánh dấu sự hình thành làng nghề truyền thống về sản xuất dầu tràm ở Việt Nam. Cũng từ đây, những chai dầu tràm nguyên chất 100% từ lá tràm tươi đã đến tay mọi gia đình Việt trên khắp cả nước, một số còn được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

70 năm qua, dầu tràm đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình, để mẹ chăm sóc bé yêu và các thành viên trong gia đình.

Dầu tràm Huế đã trở thành một thương hiệu uy tín, một chỉ dẫn tin cậy để mẹ mua dầu tràm. Ai đến Huế, cũng phải mang về một vài chai dầu tràm để sử dụng và làm quà.

Nhưng đâu phải ai cũng đến được Huế và mang dầu tràm về. Đâu phải ai cũng mua được số lượng dầu tràm đủ dùng cho cả nhà. Đó là lí do Tinh Dầu Tràm Bé Yêu ra đời, để những chai dầu tràm chính gốc Huế, nguyên chất 100% từ lá tràm tươi dễ dàng đến tận tay bạn.

Với sản phẩm chính gốc Huế, cách đặt hàng dễ dàng, thuận tiện và phương thức giao hàng nhanh ở Tinh Dầu Tràm Bé Yêu, bạn có thể tin tưởng đặt mua những chai dầu tràm chính gốc Huế, nguyên chất 100% từ lá tràm tươi để chăm sóc sức khỏe cho bé yêu và các thành viên trong gia đình.

Cũng tại Tinh Dầu Tràm Bé Yêu, bạn còn dễ dàng tìm được những thông tin hay, khoa học, bổ ích về dầu tràm và cách sử dụng dầu tràm, để sử dụng sản phẩm này một cách thông thái, an toàn và hiệu quả ở Góc tư vấn hay mục Thông tin.

Hãy để Tinh Dầu Tràm Bé Yêu cùng bạn chăm sóc sức khỏe của bé yêu và các thành viên trong gia đình nhé.

100% Thiên Nhiên

Dầu Tràm Bé Yêu chọn lọc kỹ lưỡng nguyên liệu trước sản xuất, đảm bảo thành phẩm chất lượng tự nhiên nhất.

Kiểm định chất lượng

100% Chất Lượng

Sản phẩm được kiểm định chất lượng bởi Trung tâm đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa Học Công Nghệ.

Chứng Nhận Cúp Vàng

Dầu Tràm Bé Yêu đạt chứng nhận Cúp vàng thương hiệu chất lượng cao do Viện Chất Lượng Việt Nam trao tặng.

Cúp vàng thương hiệu chất lượng cao
Kiểm định chất lượng QUATEST
Công bố chất lượng tiêu chuẩn cơ sở